TENAX CHINA

Fondata nel 2014 Tenax Shanghai ha sede nel Xuhui District di Shanghai. Con il suo ufficio commerciale, al magazzino di 100mq, l’operato del suo team qualificato e grazie allo sviluppo di una vasta rete di servizi logistici e di distribuzione, questa filiale è in grado di servire in maniera capillare tutto il mercato cinese.

Oltre alle principali industrie del settore, Tenax Shanghai fornisce i prodotti Tenax anche a numerosi esercizi per la vendita al dettaglio.

COMUNICA CON LA FILIALE
RM 1606C Feidiao International Plaza
No. 1065 Zhaojiabang Road, Xuhui District
Shanghai 200030 – P.R. China
Tel: +86 21 51781376
Fax: +86 51 581686
E-mail: info@tenaxcn.com

Tôi đống ý với việc xử lý dữ liệu cá nhân của tôi để gửi,bằng sms và/ hoặc email thông tin và truyền thông tin quảng cáo,cũng như bản tin của Chủ sở hữu liên quan đến các sáng kiến và /hoặc chi nhanh của riêng mình

Tập đoàn TENAX đã và đang mang đến cho khách hàng những NGHIÊN CỨU, CÔNG NGHỆ mới nhất và tốt nhất về bề mặt ĐÁ TỰ NHIÊN, ĐÁ CÔNG NGHIỆP trong hơn sáu mươi năm qua

Tập đoàn TENAX cung cấp các giải pháp hiệu quả và các sản phẩm hiệu suất cao trong toàn bộ chuỗi cung ứng - từ sản xuất công nghiệp đến chuyển đổi và từ xây dựng đến bảo trì.

Tập đoàn TENAX - 100% Made in Italy, luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Thông qua mạng lưới 10 chi nhánh tại 5 châu lục, Tenax hợp tác với các chuyên gia hàng đầu và các khách hàng doanh nghiệp Uy tín , TENAX luôn hỗ trợ và cung cấp đội ngũ chuyên gia, chuyên nghiệp và đáng tin cậy.