TENAX EURASIA

Fondata nel 2007, Tenax Eurasia ha sede a Denizli, una delle città turche con la più altra presenza di aziende del settore e situata al centro del quadrante sud occidentale, regione che da sola rappresenta più della metà dell’intera produzione lapidea del paese. Una posizione strategica per poter seguire e servire velocemente la maggior parte dei clienti.

Presso la sede di Denizli, 1.600mq tra uffici commerciali direzionali e magazzino, uno staff di 15 persone gestisce direttamente la commercializzazione dei prodotti Tenax dedicati al mercato locale.

COMUNICA CON LA FILIALE
Akçeşme mahallesi Değirmen Cad. No.7 Merkezefendi / Denizli
Tel: +90 258 37190 01
Fax: +90 258 37190 03

Tôi đống ý với việc xử lý dữ liệu cá nhân của tôi để gửi,bằng sms và/ hoặc email thông tin và truyền thông tin quảng cáo,cũng như bản tin của Chủ sở hữu liên quan đến các sáng kiến và /hoặc chi nhanh của riêng mình

Tập đoàn TENAX đã và đang mang đến cho khách hàng những NGHIÊN CỨU, CÔNG NGHỆ mới nhất và tốt nhất về bề mặt ĐÁ TỰ NHIÊN, ĐÁ CÔNG NGHIỆP trong hơn sáu mươi năm qua

Tập đoàn TENAX cung cấp các giải pháp hiệu quả và các sản phẩm hiệu suất cao trong toàn bộ chuỗi cung ứng - từ sản xuất công nghiệp đến chuyển đổi và từ xây dựng đến bảo trì.

Tập đoàn TENAX - 100% Made in Italy, luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Thông qua mạng lưới 10 chi nhánh tại 5 châu lục, Tenax hợp tác với các chuyên gia hàng đầu và các khách hàng doanh nghiệp Uy tín , TENAX luôn hỗ trợ và cung cấp đội ngũ chuyên gia, chuyên nghiệp và đáng tin cậy.