TENAX INDIA

Nata nel 2008, Tenax India può contare su un team di 25 persone ed ha sede nella zona industriale di Bommasandra, a Bangalore, nel cuore del distretto di lavorazione del granito. Una seconda sede è poi stata creata a Jaipur, nel nord dell’India, fulcro del mercato del marmo nel paese asiatico. 

Con una superficie complessiva di 4.000mq e grazie ad una rete rivenditori e di distribuzione al dettaglio diffusa in maniera capillare in tutto il paese, Tenax India è in grado di soddisfare le esigenze di tutto il mercato indiano.

COMUNICA CON LA FILIALE
49-a2 Canara Bank Road next to Bharat Tissus
Bommasandra Industrial Area
Bangalore – 99 INDIA
Tel: +91 80 41100875
Fax: +91 80 41100874
E-mail: sales@tenaxindia.in

Tôi đống ý với việc xử lý dữ liệu cá nhân của tôi để gửi,bằng sms và/ hoặc email thông tin và truyền thông tin quảng cáo,cũng như bản tin của Chủ sở hữu liên quan đến các sáng kiến và /hoặc chi nhanh của riêng mình

Tập đoàn TENAX đã và đang mang đến cho khách hàng những NGHIÊN CỨU, CÔNG NGHỆ mới nhất và tốt nhất về bề mặt ĐÁ TỰ NHIÊN, ĐÁ CÔNG NGHIỆP trong hơn sáu mươi năm qua

Tập đoàn TENAX cung cấp các giải pháp hiệu quả và các sản phẩm hiệu suất cao trong toàn bộ chuỗi cung ứng - từ sản xuất công nghiệp đến chuyển đổi và từ xây dựng đến bảo trì.

Tập đoàn TENAX - 100% Made in Italy, luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Thông qua mạng lưới 10 chi nhánh tại 5 châu lục, Tenax hợp tác với các chuyên gia hàng đầu và các khách hàng doanh nghiệp Uy tín , TENAX luôn hỗ trợ và cung cấp đội ngũ chuyên gia, chuyên nghiệp và đáng tin cậy.