TENAX TOSCANA

Fondata nel 2003 per servire il mercato del Centro-Italia (Toscana, Marche, Umbria, Emila-Romagna, Molise, Abruzzo, Lazio e Liguria), Tenax Toscana comprende al suo interno uno staff specializzato composto da 16 persone, suddiviso in due differenti strutture.

Nella sede di Montignoso (MS), nel cuore del distretto Apuo-Versiliese, sono presenti gli uffici commerciali, il magazzino ed il laboratorio tecnico. Nella seconda sede, a San Miniato (PI), sono ubicati gli uffici direzionali, commerciali ed il magazzino. Entrambe gestiscono le vendite industriali e al dettaglio, anche tramite la tentata vendita.

COMUNICA CON LA FILIALE
Via Boujdour, 33
56028 San Miniato Basso (PI)
Tel: +39 0571 401 482
Fax: +39 0571 401 482
E-mail: tenaxtoscana@tenaxtoscana.it

Tôi đống ý với việc xử lý dữ liệu cá nhân của tôi để gửi,bằng sms và/ hoặc email thông tin và truyền thông tin quảng cáo,cũng như bản tin của Chủ sở hữu liên quan đến các sáng kiến và /hoặc chi nhanh của riêng mình

Tập đoàn TENAX đã và đang mang đến cho khách hàng những NGHIÊN CỨU, CÔNG NGHỆ mới nhất và tốt nhất về bề mặt ĐÁ TỰ NHIÊN, ĐÁ CÔNG NGHIỆP trong hơn sáu mươi năm qua

Tập đoàn TENAX cung cấp các giải pháp hiệu quả và các sản phẩm hiệu suất cao trong toàn bộ chuỗi cung ứng - từ sản xuất công nghiệp đến chuyển đổi và từ xây dựng đến bảo trì.

Tập đoàn TENAX - 100% Made in Italy, luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Thông qua mạng lưới 10 chi nhánh tại 5 châu lục, Tenax hợp tác với các chuyên gia hàng đầu và các khách hàng doanh nghiệp Uy tín , TENAX luôn hỗ trợ và cung cấp đội ngũ chuyên gia, chuyên nghiệp và đáng tin cậy.