TENAX WORLD TOUR 2018: VISIT US AT STONE+TEC FAIR

TENAX PRESENTS  ACTIVE , CHƯƠNG TRÌNH TENAX TOÀN DIỆN VÀ NÂNG CAO TRÊN THẾ GIỚI CHO CÁC SẢN PHẨM VỆ SINH, CHẾ BIẾN VÀ BẢO VỆ ĐÁ TỰ NHIÊN.

 

Để chống lại hiện tượng thay đổi màu sắc và các vết bẩn bất thường trên vật liệu tự nhiên, TENAX đã hoàn thiện một chương trình vệ sinh hoàn chỉnh bao gồm:

> Một loạt các sản phẩm kháng khuẩn được chứng nhận,

như kiểm tra được thực hiện bởi phòng thí nghiệm ECAMRICERT của Vicenza, cả hai  cho hai chủng chỉ định bởi các tiêu chuẩn ISO 22.196: 2011, một loại vi khuẩn gram âm (Escherichia coli ATCC 8739) và một gram dương (Staphylococcus aureus ATCC 6538), cho cả một chủng thứ ba ( Pseudomonas aeruginosa, gram âm ATCC 9027) đại diện cho  gia đình vi sinh vật được coi là chịu trách nhiệm về sự hình thành các đốm màu. 

> Một loạt các hoạt động, bởi khách hàng, như một danh sách các bước hoạt động tạo nên chương trình. 
Trong việc thực hiện các hoạt động này, TENAX hỗ trợ khách hàng của mình với các giao thức và địa chỉ liên lạc thích hợp với các phòng thí nghiệm tốt nhất.

 

BƯỚC I - PHÂN TÍCH LÀM VIỆC NƯỚC

BƯỚC II - VỆ SINH LÀM VIỆC NƯỚC VÀ THEO D MONI

BƯỚC III - HOẠT ĐỘNG: HỆ THỐNG EPOXY VỚI NHIỄM RẤT NHIỄM

BƯỚC IV - HOẠT ĐỘNG: ĐIỀU TRỊ ĐẶC BIỆT TRONG SỰ KIỆN

BƯỚC V - SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN CHO BẢO TRÌ NGOÀI TRỜI 

Bài viết liên quan

21-07-2018

WE LOVE FOOD

TENAX PRESENTS: HỆ THỐNG EPOXY MỚI ĐƯỢC CHỨNG NHẬN THỰC PHẨM CHỨNG NHẬN AN TOÀN!

Chi tiết

GLAXS NHANH CHỌN MÀU

Chi tiết

TOUR TENAX WORLD 2018: thăm chúng tôi tại Hội chợ IRSE 2018

Chi tiết

Tập đoàn TENAX đã và đang mang đến cho khách hàng những NGHIÊN CỨU, CÔNG NGHỆ mới nhất và tốt nhất về bề mặt ĐÁ TỰ NHIÊN, ĐÁ CÔNG NGHIỆP trong hơn sáu mươi năm qua

Tập đoàn TENAX cung cấp các giải pháp hiệu quả và các sản phẩm hiệu suất cao trong toàn bộ chuỗi cung ứng - từ sản xuất công nghiệp đến chuyển đổi và từ xây dựng đến bảo trì.

Tập đoàn TENAX - 100% Made in Italy, luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Thông qua mạng lưới 10 chi nhánh tại 5 châu lục, Tenax hợp tác với các chuyên gia hàng đầu và các khách hàng doanh nghiệp Uy tín , TENAX luôn hỗ trợ và cung cấp đội ngũ chuyên gia, chuyên nghiệp và đáng tin cậy.