WE LOVE FOOD

TENAX PRESENTS: HỆ THỐNG EPOXY MỚI ĐƯỢC CHỨNG NHẬN THỰC PHẨM CHỨNG NHẬN AN TOÀN!

 

Phạm vi Tenax của hệ thống epoxy ABELION , đảm bảo hiệu suất rất cao và vàng rất thấp, đã được mở rộng với một phiên bản THỰC PHẨM SAFE mới.

 

Điều này có nghĩa là theo Quy định (EU) n. 1895/2005 , nguyên liệu được sử dụng để sản xuất nhựa và chất làm cứng THỰC PHẨM SAFE đã được Cộng đồng Châu Âu đánh giá và phê duyệt để sản xuất nguyên liệu dành cho tiếp xúc với thực phẩm.

 

TENAX hoàn thành việc cung cấp các sản phẩm THỰC PHẨM AN TOÀN với hai phương pháp điều trị bề mặt cuối dòng khác nhau. 

Có sẵn cả hai trong phiên bản hiệu ứng tự nhiên và trong hiệu ứng hồi sinh, hai phương pháp điều trị thuộc phạm vi ACTIVE và có tác dụng kháng khuẩn:

 

POLICARE NEUTRO ACTIVE
hiệu ứng tự nhiên

Căn cứ dung môi

Chứng nhận an toàn thực phẩm

kháng khuẩn

 

POLICARE RAVVIVANTE ACTIVE
làm sống lại hiệu quả

Căn cứ dung môi

Chứng nhận an toàn thực phẩm

kháng khuẩn

Bài viết liên quan

TENAX PRESENTS  ACTIVE , CHƯƠNG TRÌNH TENAX TOÀN DIỆN VÀ NÂNG CAO TRÊN THẾ GIỚI...

Chi tiết

GLAXS NHANH CHỌN MÀU

Chi tiết

TOUR TENAX WORLD 2018: thăm chúng tôi tại Hội chợ IRSE 2018

Chi tiết

Tập đoàn TENAX đã và đang mang đến cho khách hàng những NGHIÊN CỨU, CÔNG NGHỆ mới nhất và tốt nhất về bề mặt ĐÁ TỰ NHIÊN, ĐÁ CÔNG NGHIỆP trong hơn sáu mươi năm qua

Tập đoàn TENAX cung cấp các giải pháp hiệu quả và các sản phẩm hiệu suất cao trong toàn bộ chuỗi cung ứng - từ sản xuất công nghiệp đến chuyển đổi và từ xây dựng đến bảo trì.

Tập đoàn TENAX - 100% Made in Italy, luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Thông qua mạng lưới 10 chi nhánh tại 5 châu lục, Tenax hợp tác với các chuyên gia hàng đầu và các khách hàng doanh nghiệp Uy tín , TENAX luôn hỗ trợ và cung cấp đội ngũ chuyên gia, chuyên nghiệp và đáng tin cậy.