TENAX WORLD TOUR 2018: VISIT US AT VITORIA STONE FAIR 2018


Nó cũng đổi mới cho năm 2018 mục tiêu chiến lược của Tenax WORLD TOUR: sự hiện diện trong khu vực để tìm hiểu về nhu cầu của đối tác Tenax và cung cấp cho họ câu trả lời cụ thể và giải pháp hiệu quả để giải quyết thị trường.
 
Sắp xếp một cuộc hẹn với một IRSE năm 2018, đội ngũ kỹ thuật và thương mại Tenax sẽ theo ý của bạn để kiểm tra xử lý và xử lý bề mặt đá tự nhiên, gốm và thạch anh vấn đề này.
 
Lưu ngày:
TRIỂN LÃM ĐÁ IRAN
TEHERAN - IRAN
Ngày 19-22 tháng 7 năm 2018
Ghé thăm chúng tôi tại gian hàng H8 - 46

Bài viết liên quan

21-07-2018

WE LOVE FOOD

TENAX PRESENTS: HỆ THỐNG EPOXY MỚI ĐƯỢC CHỨNG NHẬN THỰC PHẨM CHỨNG NHẬN AN TOÀN!

Chi tiết

TENAX PRESENTS  ACTIVE , CHƯƠNG TRÌNH TENAX TOÀN DIỆN VÀ NÂNG CAO TRÊN THẾ GIỚI...

Chi tiết

GLAXS NHANH CHỌN MÀU

Chi tiết

Tập đoàn TENAX đã và đang mang đến cho khách hàng những NGHIÊN CỨU, CÔNG NGHỆ mới nhất và tốt nhất về bề mặt ĐÁ TỰ NHIÊN, ĐÁ CÔNG NGHIỆP trong hơn sáu mươi năm qua

Tập đoàn TENAX cung cấp các giải pháp hiệu quả và các sản phẩm hiệu suất cao trong toàn bộ chuỗi cung ứng - từ sản xuất công nghiệp đến chuyển đổi và từ xây dựng đến bảo trì.

Tập đoàn TENAX - 100% Made in Italy, luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Thông qua mạng lưới 10 chi nhánh tại 5 châu lục, Tenax hợp tác với các chuyên gia hàng đầu và các khách hàng doanh nghiệp Uy tín , TENAX luôn hỗ trợ và cung cấp đội ngũ chuyên gia, chuyên nghiệp và đáng tin cậy.